Website đang trong quá trình thử nghiệm. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ.

Xem Phim HD Không Lối Thoát - The Lazarus Project 2008 (HD)

Xem Phim HD Phim Không Lối Thoát - The Lazarus Project 2008
Bộ Phim Không Lối Thoát - The Lazarus Project 2008 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim:  Không Lối Thoát - The Lazarus Project 2008 (HD)
Đạo diễn: John Glenn
Diễn viên: Paul Walker, Piper Perabo, Brooklynn Proulx
Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưởng,
Sản xuất: Sony Pictures
Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng: 100 phút
Năm phát hành: 2008
Nguồn: Sưu tầm

Giới thiệu: Bộ phim "Không Lối Thoát - The Lazarus Project 2008 (HD)": Tại Dallas, bang Texas gia đình Ben Garvey đang trong thời gian thử việc. Ben Garvey là một công nhân chăm chỉ. Anh làm việc tại công ty Fort Garry Brewery và sống một cuộc sống bình dị với cô vợ yêu Lisa và cô con gái Katie đáng yêu.
Khi kết thúc giai đoạn thử việc, lúc tưởng chừng như mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp thì Rick - anh trai của Ben ra tù và tới thăm Ben. Hắn mời Ben tham gia một vụ trộm 12kg vàng của một nhà máy luyện kim.
Tất nhiên là Ben đã từ chối. Nhưng lý lịch không trong sạch bởi người anh trai, Ben đã bị sa thải. Tiêu cực, Ben đã tham gia vào vụ trộm với Rick và một tên khác - Phelps.
Xem Phim HD Phim Không Lối Thoát - The Lazarus Project 2008

Xem Phim HD Phim Không Lối Thoát - The Lazarus Project 2008

Xem Phim HD Phim Không Lối Thoát - The Lazarus Project 2008
Tìm kiếm: xem phim không lối thoát, phim the lazarus project, xem phim không lối thoát - the lazarus project, download phim không lối thoát - the lazarus project, không lối thoát - the lazarus project newscn, không lối thoát - the lazarus project v1vn, không lối thoát - the lazarus project phimvang, không lối thoát - the lazarus project vkool, không lối thoát - the lazarus project phim47, không lối thoát - the lazarus project phimf, không lối thoát - the lazarus project hayghe, không lối thoát - the lazarus project vuaphim, không lối thoát - the lazarus project,....
[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/puse8pAU6bH_ekqSARe8mcBVFWfWUqClDUlq33x711Y|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/yzcQqxP-rMn5TMVwIx8g18BVFWfWUqClDUlq33x711Y|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/qVrDLZSw8jLUHyo13uDdL8BVFWfWUqClDUlq33x711Y|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/jq4pOcI__8zAvnNKqVRsmMBVFWfWUqClDUlq33x711Y|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/OfAFLb0MRufdlTOKGq0p1cBVFWfWUqClDUlq33x711Y|6;https://picasaweb.google.com/lh/photo/VuvENMAS_AcQtieR-Pwc7MBVFWfWUqClDUlq33x711Y|7-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/MRwpkITH-p3osoIOPO1NAsBVFWfWUqClDUlq33x711Y|[/id]
Tag: , , , ,

Bạn Đã Xem Chưa ?