Website đang trong quá trình thử nghiệm. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ.

Xem Phim HD Điệp Viên Mất Trí - The Bourne Identity 2002 [HD]

Xem Phim HD Phim Điệp Viên Mất Trí - The Bourne Identity 2002
Bộ Phim Điệp Viên Mất Trí - The Bourne Identity 2002 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim:  Điệp Viên Mất Trí - The Bourne Identity 2002 (HD)
Đạo diễn: Doug Liman
Diễn viên: Matt damon, Chris cooper, Franka potente
Thể loại: Phim Hành Động,
Sản xuất: Universal Pictures, Kennedy/Marshall Company, The, Hypnotic
Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng: 119 phút
Năm phát hành: 2002
Nguồn: Sưu tầm

Giới thiệu:
Nội dung phim Điệp Viên Mất Trí - The Bourne Identity:
Ngoài khơi biển Địa Trung Hải, chiếc tàu đánh cá đã cứu được một chàng trai đang trôi vật vờ theo sóng nước, người đầy vết đạn bắn. Chàng trai này không biết mình là ai, mình đã làm gì… Manh mối lờ mờ duy nhất là dòng chữ ghi địa chỉ một ngân hàng Thuỵ Sĩ do con chip laser cấy vào người anh phát ra.
Xem Phim HD Phim Điệp Viên Mất Trí - The Bourne Identity 2002
Sau khi tàu cập bến, anh lên đường lao vào cuộc tìm kiếm lại quá khứ. Anh đến ngân hàng, mở két sắt cá nhân, và tìm thấy 6 hộ chiếu, một thùng tiền và một khẩu súng, trong số đó có hộ chiếu mang tên Jason Bourne.
Xem Phim HD Phim Điệp Viên Mất Trí - The Bourne Identity 2002
Tới đây tấm màn bí ẩn về thân phận Jason Bourne đã dần hé lộ. Jason là điệp viên đặc nhiệm phân khu Paris của CIA, vì một lý do nào đó anh đã không hoàn thành sứ mạng và CIA hiện đang cho người truy lùng và thủ tiêu anh. Jason từ một vũ khí siêu đẳng đã biến thành con mồi bị săn đuổi trong trò chơi chính trị bẩn thỉu của CIA. Tuy không thể nhớ lại quá khứ của mình, nhưng những phản xạ bản năng của Jason cứ đột ngột xuất hiện lúc cấp bách lại càng thôi thúc anh phải tìm lại chính mình.
Xem Phim HD Phim Điệp Viên Mất Trí - The Bourne Identity 2002
Những cạm bẫy, sát thủ của CIA cứ xuất hiện liên tục để hạ sát Jason. Với những kỹ năng thần sầu và sự giúp đỡ của Marie Kreutz, liệu Jason có thoát khỏi cái chết đang treo lơ lửng trên đầu hay không? Liệu Jason có nhớ lại quá khứ của mình hay không? Còn viên sếp CIA đang trên đường truy đuổi Jason, liệu hắn có phải trả giá cho sự tráo trở của mình hay không?

Xem Phim HD Phim Điệp Viên Mất Trí - The Bourne Identity 2002

Tìm kiếm: Xem phim Điệp Viên Mất Trí, The Bourne Identity, Điệp Viên Mất Trí v1vn, Điệp Viên Mất Trí phim47, Điệp Viên Mất Trí phimf, Điệp Viên Mất Trí phimvang, Điệp Viên Mất Trí kst, Điệp Viên Mất Trí phim4d, Điệp Viên Mất Trí phim4g, Điệp Viên Mất Trí vuaphim, Điệp Viên Mất Trí hayghe, Điệp Viên Mất Trí topphim, Điệp Viên Mất Trí phim88, Điệp Viên Mất Trí xuongphim, Điệp Viên Mất Trí lồng tiếng, Điệp Viên Mất Trí thuyết minh, The Bourne Identity DVDRIP, The Bourne Identity 720p BluRay x264, Điệp Viên Mất Trí Tập 1, Điệp Viên Mất Trí Tập 2, Điệp Viên Mất Trí Tập 3, Điệp Viên Mất Trí Tập 4, Điệp Viên Mất Trí Tập 5, The Bourne Identity Episode 1, The Bourne Identity Episode 2, The Bourne Identity Episode 3, The Bourne Identity Episode 4, The Bourne Identity Episode 5,
[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/oOBSUVGJbr6aoZtxawNtcOC6sUJZ5V1XiAsnOnXXSQQ|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/_Rm1c_y61ngVK3sWvnK2LeC6sUJZ5V1XiAsnOnXXSQQ|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/j76Godj9Ut4MnM6Dhv1XMeC6sUJZ5V1XiAsnOnXXSQQ|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/MxnAevIBjRz3s8FulSN65OC6sUJZ5V1XiAsnOnXXSQQ|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/vFgxQKzdfgz6tfIa5dmNwOC6sUJZ5V1XiAsnOnXXSQQ|6;https://picasaweb.google.com/lh/photo/C1aqLP_2giyzCgKQO_QADeC6sUJZ5V1XiAsnOnXXSQQ|7;https://picasaweb.google.com/lh/photo/PO6km0tJ84aCofA6n-Lu-eC6sUJZ5V1XiAsnOnXXSQQ|8-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/CFw4edLz82zZGfKcQrn_0eC6sUJZ5V1XiAsnOnXXSQQ|[/id]
Tag: , , ,

Bạn Đã Xem Chưa ?