Website đang trong quá trình thử nghiệm. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ.

Xem Phim HD Thiện, Ác, Quái 2008 [HD]

Xem Phim HD Phim Thiện, Ác, Quái 2008
Tên phim: Thiện, Ác, Quái - The Good, The Bad, The Weird (2008)

Đạo diễn: Jee-woon Kim

Diễn viên: Kang-ho Song, Byung-hun Lee, Woo-sung Jung

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 139 phút

Năm sản xuất: 2008

Nội dung:
The Good, The Bad, The Weird tái hiện lại Mãn Châu những năm 30 của thế kỷ trước, khi thế giới đang trong cảnh hỗn loạn. Lúc đó ở châu Á, Triều Tiên rơi vào bàn tay của phát xít Nhật. Nhiều người dân Triều Tiên đã tới vùng thảo nguyên hoang dã Manchuria, giáp ranh giữa Mông Cổ và Trung Quốc để lánh nạn. Và để tồn tại trong môi trường đầy khó khăn, một số người trở thành những tên cướp trên lưng ngựa để kiếm sống tại vùng đất hoang sơ cằn cỗi này.

Tae-gu (The Weird – kẻ kỳ lạ) là một tên trộm. Anh ta cướp một con tàu của quân đội Nhật nhưng vụ việc không đơn giản như anh ta tưởng. Giữa những cuộc đấu súng gay cấn với người Nhật, anh ta lấy được một bản đồ bí ẩn dẫn đến kho báu của Triều Thanh được chôn dấu ở nơi nào đó tại Manchuria.

Thế nhưng, bản đồ này cũng đang bị Chang-yi, một kẻ giết người máu lạnh (The Bad – kẻ xấu) truy lùng. Tae-gu không chỉ chiến đấu với người Nhật mà còn phải đối đầu với Chang-yi và tay sai của anh ta, những kẻ vô tình tấn công con tàu cùng lúc đó. Đến cuối cuộc đấu súng khốc liệt, một người đàn ông bí ẩn bất ngờ xuất hiện và cứu Tae-gu bằng khả năng bắn súng đáng kinh ngạc.

 Được cứu sống từ trận đấu súng, Tae-gu cảm ơn người đã cứu mạng mình. Thế nhưng anh không biết rằng người đàn ông lạ mặt này là Do-won, một tay săn tội phạm để lĩnh thưởng (The Good – người tốt) đang tìm bắt Tae-gu để nhận một món tiền thưởng.

Ba người đàn ông này - Do-won (The Good), Chang-yi (The Bad) and Tae-gu (The Weird) – sẽ sớm phát hiện ra rằng tấm bản đồ họ đang giành giật cũng là một cục nam châm thu hút nhiều người khác từ khắp nơi như người dân Triều Tiên, những tên cướp cạn người Trung Quốc/Nga/Hàn Quốc và quân đội Nhật. Cuộc đấu súng nóng bỏng trên đoàn tàu chỉ là khởi đầu của một cuộc đua không ngừng đến màn chiến đấu cuối cùng đang chờ đón ở phía trước.

Vượt khỏi mô-tuyp chung của những bộ phim cao bồi thường thấy, “Thiện, Ác, Quái” không chia các nhân vật ra làm hai tuyến nhân vật đối lập. Ba nhân vật chính trong phim đại diện cho ba loại người: Thiện (The Good) – Ác (The Bad) – The Weird (Quái)
Xem Phim HD Phim Thiện, Ác, Quái 2008
Tìm kiếm: Thiện, Ác, Quái, The Good, The Bad And The Weird, Thiện, Ác, Quái v1vn, Thiện, Ác, Quái phim47, Thiện, Ác, Quái phimf, Thiện, Ác, Quái phimvang, Thiện, Ác, Quái kst, Thiện, Ác, Quái phim4d, Thiện, Ác, Quái phim4g, Thiện, Ác, Quái vuaphim, Thiện, Ác, Quái hayghe, Thiện, Ác, Quái topphim, Thiện, Ác, Quái phim88, Thiện, Ác, Quái xuongphim, Thiện, Ác, Quái lồng tiếng, Thiện, Ác, Quái thuyết minh, The Good, The Bad And The Weird DVDRIP, The Good, The Bad And The Weird 720p BluRay x264, Thiện, Ác, Quái Tập 1, Thiện, Ác, Quái Tập 2, Thiện, Ác, Quái Tập 3, Thiện, Ác, Quái Tập 4, Thiện, Ác, Quái Tập 5, The Good, The Bad And The Weird Episode 1, The Good, The Bad And The Weird Episode 2, The Good, The Bad And The Weird Episode 3, The Good, The Bad And The Weird Episode 4, The Good, The Bad And The Weird Episode 5,
[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/Qj1vJh5-gLYHdwdczpJO4Yzaq_GMCJF5TttQnA5cdBU|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/BlJgfkZ1LjktlspW8a81F4zaq_GMCJF5TttQnA5cdBU|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/57Wdh5fkGsm9yIaXKhmY7Yzaq_GMCJF5TttQnA5cdBU|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/7Xzvx76OlTdCvFRpQinvcozaq_GMCJF5TttQnA5cdBU|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/JSXS2vUnZxY155Js6e_K14zaq_GMCJF5TttQnA5cdBU|6;https://picasaweb.google.com/lh/photo/NJIe8o5cnBkhZe6_4Ekt8Izaq_GMCJF5TttQnA5cdBU|7;https://picasaweb.google.com/lh/photo/-j-r70lyrtBGolWah67ezIzaq_GMCJF5TttQnA5cdBU|8;https://picasaweb.google.com/lh/photo/xPczv1miikvZuuYjkonYHIzaq_GMCJF5TttQnA5cdBU|9-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/5J3ZRoiNCST8pCrdkuiaEsm5UDmxn1vCIt1xI732oAQ|[/id]
Tag: , , , ,

Bạn Đã Xem Chưa ?